Sign in to follow this  
Followers 0

ควรขอวีซ่าประเภทไหนคะกับการไปฟินครั้งแร

1 post in this topic

รบกวนพี่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ไม่ทราบว่าในกรีของหนูที่กำลังจะทำวีซ่าไปหาแฟนครั้งแรกโดยที่แฟนส่งจดหมายเชิญมาให้ เราควรจะขอวีซ่าประเภทไหนดีคะ ระหว่าง เยี่ยมเยียน และ ท่องเที่ยว ซึ่งจะขอ 90 วันเต็มอัตราคะ แต่เรากับแฟนยังไม่ได้จกทะเบียนสมรสกันนะคะ แต่สับสนเรื่องวิซ่า ว่าคสรจะยื่นขอประเภทไหนถึงจะเข้ากับวัตถุประสงมากที่สุดคะ ถ้าในกรีเยียมเยี่นนี่ต้องจดทะเบียนสมรสก่อนหรือเป่าคะ แล้วเอกสารของแฟนใช้อะไรบ้าง ของเราใช้อะไรบ้าง ขอบคุคะ รอวีซ่านานมั้ยคะ

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.


Sign In Now
Sign in to follow this  
Followers 0