All Activity

This stream auto-updates   

 1. Earlier
 2. ขอคำปรึกษาค่า อยากไปเรียนปริญญาโทที่อังกฤษและทำพาร์ทไทม์ไปด้วย แต่ว่าเคยไปเรียนภาษาระยะสั้นมาก่อนหน้านี้ สเตทเม้นรอบหลังไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ มีโอกาสผ่านวีซ่าอีกมั้ยคะ
 3. รบกวนเรียนถามผู้มีประสบการณ์นะคะ ลูกสาวอายุ 16 เรียนอยู่ที่จีน สามารถยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว UK ที่จีนได้ไหมค่ะ
 4. รบกวนสอบถามคะ วีซ่านักเรียนถูกปฏิเสธ แต่ยังไม่ได้ค่า IHS คืน ประมาน 4 อาทิตย์แล้ว สามารถติดต่อสอบถามที่ไหนได้คะ
 5. ในแบบฟอร์ม settlement visa เค้าถามว่า Are you exempt from English language requirement? ลูก 8 กับ 9 ขวบ ต้องไปสอบภาษาอังกฤษมั้ยคะบียนสมรส จะมีปัญหายุ่งยากในการขอสัญชาติมั้ยคะ ตอนนี้เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง. ขอบคุณมากนะคะ
 6. รบกวน ถามนะคะมีลูกแต่ไม่ใด้จดทะเบียนสมรส จะมีปัญหายุ่งยากในการขอสัญชาติมั้ยคะ ตอนนี้เพิ่งรู้ตัวว่าท้อง. ขอบคุณมากนะคะ
 7. สอบถามค่ะ เป็นไปได้ไม๊คะ หากอยากขอวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ 3 เดือนอ่ะค่ะ
 8. สวัสดีคะ ใบรับรองความประพฤติของเราที่ส่งเอกสารไป uk sheffield มันอายุ 6 เดือน 11 วัน  แบบนี้จะมีปัญหามั้ยคะ ? 😣😖
 9. รบกวนด้วยคะพอดีวีซ่าคู่สมรสเดือนธันวานี้แต่ไม่มีความรู้เรื่องเอกสารเลย รบกวนผู้ตอบด้วยนะคะ🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️
 10. รบกวนสอบถามครับ ถ้าไปกันเป็นกลุ่ม4คน (ภรรยาและเพื่อนอีก2คน) ในการสร้างAccount ใน Web(ผมเลือกกรอกแบบNewService) ใช้Accountเราคนเดียวในการนัดหมายได้มั้ยครับ หรือต้องทำอย่างไร เพราะผมกรอกข้อมูลแบบNewServiceใน่ชื่อผู้ร่วมเพินทางได้อีกคนเดียว และตอนPayในWeb ขึ้นเก็บค่าธรรมเนียมมาแค่คนเดียวคือชื่อผมครับ รบกวน ผู้รู้ทุกท่านให้คำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
 11. มีใครเคยรอผลวีซ่าท่องเที่ยวนานถึง 1เดือน ไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะตอนนี้
 12. สวัสดีคะมีใครทราบไหมว่าหลังจากเราไปยื่นเอกสารและเก็บลายนิ้วมือที่Vfs แล้วต้องส่งเอกสารไปเซฟฟิลภายในกี่วันมีกำหนดวันไหมคะ ( เจ้าที่เคยบอกไว้แต่จำไม่ได้)
 13. สวัสดีค่ะพี่ๆทุกคน คือหนูยื่นเอกสารวีซ่าท่องเที่ยวตั้งแต่ 28 กันยายน ที่ผ่านมา ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยค่ะ พี่คนไหนยื่นวันเดียวกันยังไม่รู้ผลบ้างค่ะ
 14. สวัสดีค่ะ มีใคร ยื่นเอกสาร วันที่ 8 Oct หรือหลังจากนี้ แล้วได้รับข้อความแล้วมั้งค่ะ ( วีซ่าท่องเที่ยว )
 15. สอบถามเพื่อนๆค่ะ ไม่ทราบว่าเอกสารที่เราจะส่งไปทางเชฟฟิวส์สำหรับทำวีซ่าติดตามสามี ขณะนี้ต้องมีบาร์โค้ดปะหน้าเอกสารแต่ละชุดด้วยหรือไม่คะ
 16. สวัสดีค่ะขอถามทุกคนในห้องหน่อยคะ เอกสารทุกอย่างเราสามารถแปลเองได้ใช่ไหมค่ะ? เตรียมเอกสารเป็นเดือนแล้วคะ ตื่นเต้นมากๆ นัดยื่นวีซ่าวันที่13 พ.ย บ่าย2 มีใครยื่นวันนี้ไหมค่ะ ทักด้วยนะค่ะ
 17. รบกวนปรึกษานะคะ เรามาด้วยวีซ่าติดตาม มีลูก 1 คน อายุ 4 ขวบ เราต้องต่อรอบ 2 เดือนมกรานี้ แต่สามีตกงานตั้งแต่เดือนมิถุนา ไม่มีรายได้อื่นๆ เลย กำลังพยายามหางานใหม่ ถ้าได้งานก็จะมี pay slip แค่ 3 เดือน เรามีวิธีต่อวีซ่าได้ไหมคะ
 18. ขอถามแบบคนไม่รู้เรื่องหน่อยนะคะ หลายคนบอกว่า ทุกวันนี้ ต้องส่งเอกสารไปอังกฤษเอง...แล้วที่ต้องนัดไปที่ตกเทรนดี้ ที่ต้องจ่ายเงิน 3 พันกว่าบาท ที่เห็นเลือก premium lounge กัน คือจ่ายเงินเพื่อไป ถ่ายรูป และสแกนนิ้วมือ ใช่มั้ยคะ พอดีกำลังรวบรวมข้อมูลเพื่อยื่น เดือนหน้าค่ะ
 19. สวัสดีพี่ๆทุกคนค่ะ. ปรึกษาพี่ๆผู้รู้ค่ะ สุจะทำวีซ่าคู่หมั้นเพื่ออจะไปแต่งงานที่อังกฤษค่ะสุยากจะรู้ว่าสุต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ ของสุเอง และแฟนค่ะ และถ่าสุยื่นวี วันที่15 พฤศจิกายน นี้ แต่สุมีเพลนว่าจะเดินทางก่อน คลิสมาสจะได้วีทันไหมค่ะ รบกวนพี่ๆผู้รู้ทุกคนด้วยค่ะ
 20. ขอโทษน่ะค่ะถ้าเรายื่นวีซ่าท่องเที่ยวเพื่อแต่งงาน เราต้องยื่นใบเกิดของเราไปด้วยไหมค่ะ...🙏🙏
 21. รบกวนสอบถามจ้า พอดีคุณสามีจะซื้อตั๋วเครื่องบินให้เรากับลูก แล้วจะต้องกรอกเลขที่พาสปอร์ตให้เราทั้ง2คน ของเราโอเคไม่น่าจะมีปัญหา แต่ของลูกอ่ะค่ะ เค้ามีพาสปอร์ต2เล่ม ของไทยและอังกฤษ แล้วยังงี้เราจะต้องกรอกเลขพาสปอร์ตลูกเล่มไหนดีคะ ขอบคุณค่ะ (คุณสามีถามอีกว่าตอนเดินทางต้องใช้พาสเล่มไหน เราก็ตอบนางไปเหมือนที่เพื่อนๆในกลุ่มแนะนำค่ะ คือใช้ทั้ง2พาส เข้า/ออกประเทศไหนก็ให้สแตมป์ในพาสของประเทศนั้น)
 22. ขอสอบถามค่ะ☺️อยากหาเพื่อนให้พี่สาว แกจะเดินทางวันที่ 30/10/2018 สายการบินนอร์วีเจียนค่ะ ไม่ทราบว่ามีเพื่อนๆ พี่ๆ คนไหนเดินทางวันนี้บ้างค่ะ พี่แกไม่เคยเดินทางคนเดียวค่ะ☺️ ปล. ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ แก้ไขวันค่ะ จำวันผิด😣ขอโทษพี่ๆด้วยนะค่ะ
 23. สวัสดีค่ะพี่ๆเพื่อนๆทุกคน🙏😊 อยากสอบถามพี่ๆที่เคยมีประสพการณ์ค่ะ คือเราแต่งงานจดทะเบียนสมรสที่ไทยกับสามีชาวนอร์เวย์ แล้วขอวีซ่าติดตามสามีถ้าเราไปคลอดลูกที่นอร์เวย์เราต้องเสียค่าคลอดและค่าโรงพยาบาลเองหรือเปล่าคะ  ขอบคุณคะ
 24. ขอสอบถามพี่ๆน้องๆในห้องนี้หน่อยค่ะ ถ้าจะเอาลูกอายุ10ขวบ มาเที่ยว มาเยี่ยมเราที่นอร์เวย์ช่วงปิดเทอม ต้องมีเอกสารอะไรบ้างค่ะ และเอกสารตัวไหนที่จำเป็นต้องแปลค่ะ ขอคุณมากๆค่ะ
 25. รบกวนสอบถามค่ะ ภายใน 3 ปี ห้ามออกนอกนอร์เวย์ไม่เกิน 7 เดือน จะมีผลกับการขอวีซ่าถาวร (ผิดถูกขออภัยด้วยนะคะ) เริ่มนับตั้งแต่ตอนไหนค่ะ (มาวีซ่าคู่หมั้น) ขอบคุณมากคะ
 26. เดินทางไปโนเวย์หกเดือนต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะเคยไปสามเดือนมาแล้วแบบเดียวกันหรือเปล่า
 27. Load more activity